Giỏ hàng không có sản phẩm !
Bột Cacao có vị đắng, mùi thơm đặc trưng và vô cùng giàu dinh dưỡng. Nắm vững 6 công thức chế biến bột cacao thành đồ uống hay đồ ăn vặt lành mạnh sau sẽ vô cùng hữu ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh. Bởi những thứ làm từ cacao đều ngon tuyệt và cực kỳ bổ dưỡng để thưởng thức hàng ngày, giúp cải thiện tâm trạng cũng như phòng chống bệnh tật. 1. Cacao nóngCacao nóng là thức uống được nhiều người yêu thích. Còn gì bằng sau khi mỗi sáng thức dậy được nhâm nhi tách cacao nóng thơm ngon, bổ dưỡng trước mỗi ngày làm việc căng thẳng.Để có 1 ly cacao nóng rất đơn giản và thuận tiện chúng ta cần chuẩn bị: sữa đặc, nước sôi, đường và bột cacao nguyên chấtCách làm: cho 1 thìa cacao (7g) ra cốc sau đó cho khoảng 1 thìa cafe đường, tiếp theo chế khoảng 180ml nước sôi vào ngoáy đều cho cacao và đường tan hết.Sau khi hòa tan đường và cacao các bạn hãy cho thêm sữa đặc vào để tạo sự thơm béo ngậy cho cacao. Cuối cùng, ngoáy đều và nhâm nhi tách cacao nóng thơm ngon, bổ dưỡng này.2. Cacao sữa đáCách pha cacao sữa đá cũng rất đơn giản, đầu tiên các bạn hãy cho 3 muỗng cacao và 100ml nước ấm khoảng 60 độ vào ly khuấy đều sau khi tan hết thì cho thêm sữa đặc vào cho vừa miệng uống sau đó khuấy đều, tiếp đó cho thêm 60ml sữa tươi vào và khuấy đều để nguội. Sau đó cho đá đập nhỏ vào mà thưởng thức.Các bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngậy, béo của sữa tươi và sữa đặc, hòa quyện cùng vị đặc trưng của cacao, sự tươi mát sảng khoái. Sẽ là một cảm nhận tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi và nóng bức.3. Sữa chua cacaoSữa chua là một món ăn quen thuộc và tốt cho sức khỏe được phái đẹp ưa chuộng. Rất nhiều loại sữa chua như sữa chua nha đam, sữa chua thạch, sữa chua hoa quả,.. vậy đã có ai từng thử làm sữa chua dẻo với cacao chưa? Hãy cùng bắt tay vào làm nào.Chuẩn bị: 1 lít sữa tươi, 1 hộp sữa ông thọ, bột cacao và 1 hộp sữa chua để làm chất xúc tácCách làm:Đổ 1 lít sữa tươi, 1 hộp sữa đặc vào nồi, khuấy đều, sau đó đun sôi khoảng ở 50 độ C sau đó cho sữa chua vào và khuấy đều cho đến khi tan hết.Ủ hỗn hợp trong vải ấm hoặc máy làm sữa chua khoảng 8 tiếng để sữa chua lên men sau đó bỏ vào ngăn mát tủ lạnh.Khi sữa chua sánh lại, các bạn cho ra cốc, lót 1 lớp đá xay dưới đáy sau đó phủ bột cacao bên trên cho đến khi đầy cốc, các bạn có thể cho 1 chút sữa đặc cho vừa ăn.Bước cuối cùng chỉ cần ngoáy đều lên và thưởng thức nào.4. Kem cacaoĐể có một ly kem cacao thơm ngon, béo ngậy trước tiên chúng ta cần 250g bột ca cao nguyên chất, 150ml sữa tươi, 20ml siro chocolate, 200g kem tươi nhé.Cách làm:Cho sữa tươi và cacao vào nồi khuấy đều rồi đun nóng ở 60 độSau đó thêm 10ml siro chocolate vào khuấy đều cho mịn hỗn hợpCho hỗn hợp vào ngăn đá cho cứng lại tiếp đó lấy khỏi ngăn đá phủ một lớp kem tươi lên bề mặt rồi cho vào ngăn mát tủ lạnhKhi ly kem có độ cứng nhất định bạn chỉ cần lấy ra và thưởng thức món kem cacao mát lạnh, béo thơm và bổ dưỡng5. Thạch rau câu cacaoChuẩn bị nguyên liệu: 250g bột cacao, 10g bột thạch rau câu, 2 muỗng đường trắng, nước sạch, nước cốt dừaCách làm:Hòa tan bột rau câu và 250g bột cacao với 0.5 lít nước và 0.5 nước cốt dừa khuấy đều để khoảng 15 phút đợi rau câu nở hếtĐun sôi hỗn hợp trên, khuấy đều trong khi đun để thạch mịn hơnSau đó đổ hỗn hợp ra khuôn, để nguội rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnhKhi thạch đông lại bạn chỉ cần lấy dao sắn nhẹ thành miếng vừa ăn, hoặc tạo hình theo khuôn tùy thích.Vậy là món râu cau cacao đã làm xong rồi, rất dễ làm mà lại ngon, là món ăn vặt lành mạnh cho cả nhà.6. Smoothie chuối cacaoSinh tố chuối cacao mang vị béo ngậy của sữa, ngọt của mật ong và một xíu vị đắng nhẹ của ca cao khiến bạn chắc chắn sẽ yêu thích.Chuẩn bị nguyên liệu: 2 quả chuối tiêu, 2 muỗng cà phê bột cacao, 2 muỗng cà phê mật ong, 250ml sữa tươi, 1/2 muỗng canh vaniCách làm:Chuối bạn cẩn thận lột bỏ vỏ rồi cắt thành từng lát nhỏ cho vào cối xay.Cho thêm vào cối thêm 2 muỗng cà phê bột ca cao, 2 muỗng cà phê mật ong, 1/2 muỗng canh tinh chất vani và 80ml sữa tươi, xay nhuyễn hỗn hợp.Sau đó, cho tiếp 170ml sữa còn lại vào, xay thêm lần nữa thì đổ ra ly.Bạn có thể rắc lên bề mặt một hạt khô trang trí để món sinh tố hấp dẫn hơn nhé!Món sinh tố này không những ngon miệng, mà còn giàu dinh dưỡng, thêm ngay vào thực đơn gia đình nhé!7. Bánh mì cacao thơm ngon, bổ dưỡng dễ làmChuẩn bị: Bột mì, bột cacao, sữa đặc, sữa tươi, bơ, trứng gà, bột nở và đường trắngCách làm:Trộn 350g bột mì, bột nở, bột cacao, nửa quả trứng khuấy đều, 250ml sữa tươi ấm ở 40 độ C sau đó ủ 30 phút để bột nở hếtBột nở hết cho thêm bột khô và bột cacao, bơ, kem tươi và nửa trứng còn lại và bắt đầu nhào bộtNhào trong 30 phút sau đó thoa một lớp sữa bao bọc bên ngoài bột, ủ bột lần 2 trong 60 phút. Đợi bột nở đều cho đến khi có thể kéo dãn mỏng bột, mịn mà không bị rách là được.Chia nhỏ. vo tròn bột và cán mỏng bột tiếp đó cuộn bột lại thành khối trụ chữ nhật, hoặc tùy khối bạn muốn. Tiếp đó cho vào nồi cơm điện hoặc nồi nướng đã được thoa bơ trên bề mặt và bắt đầu nướng.Trong khi nướng cần thoa bơ đều ngoài vỏ bánh, nướng đến khi bánh phồng lên, có màu nâu đẹp mắt và thơm mùi sữa tươi và ngậy của cacao là được.Sau đó bạn và gia đình có thể yên tâm thưởng thức món bánh mì thơm ngon, bổ dưỡng.Lưu lý:Sử dụng bột cacao kém chất lượng thường xuyên có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn vì trong đó có chứa nhiều chất phụ gia không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vậy làm sao chọn được bột cacao đảm bảo chất lượng tốt nhất?Dragon Superfoods – thương hiệu hữu cơ hàng đầu Châu Âu sẽ khiến bạn an tâm với những siêu thực phẩm organic đột phá, đem lại sự hài lòng và. yên tâm cho khách hàng.Bột cacao nguyên chất hữu cơ 200gr Dragon Superfoods
Làm sao để con đủ năng lượng và cân bằng dinh dưỡng trong một ngày dài? Hãy cùng Purelife khám phá bộ sưu tập sản phẩm “Combo Cùng Bé Đến Trường” – giải pháp tối ưu cho sức khỏe con bạn nhé!