Bún Ngũ Sắc túi 1kg

Bún Ngũ Sắc túi 1kg

Thương hiệu: Homefood | Tình trạng: Còn hàng
76,000₫
Chưa có mô tả cho sản phẩm này
Số lượng :
Gọi đặt mua : để nhanh chóng đặt hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bún Ngũ sắc Healthy được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên có màu sắc tự nhiên. Với nguyên liệu 100% từ tự nhiên, không phẩm màu hay chất bảo quản, Bún ngũ sắc Helathy được phân phối bởi Behapy tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm ngon lành nhất. Vì sản xuất từ nguyên liệu rau củ tự nhiên nên Bún ngũ sắc Behapy rất rốt cho sức khoẻ và cơ thể, chị em thử ngay nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

– Bún có màu sắc tự nhiên của rau củ trồng được tại địa phương, các sản phẩm nét đặc trưng rất riêng của đồng bào vùng Tây Bắc Việt Nam.

– Sản phẩm cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản, chất tạo độ dai hay bất cứ chất hóa học độc hại nào khác.

– 100% từ thiên nhiên, hỗ trợ giảm cân, tốt cho sức khỏe.

– Thành phần 1kg gồm 5 loại bún: bún hoa đậu biếc, bún gấc, bún ngô, bún chùm ngây, bún cẩm, bún lứt đen, bún gạo trắng. Tùy vào từng mùa sẽ có màu sắc và hương vị khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo 5 loại trong 1 bịch bún.

– Thành phần sợi bún: Bột gạo tẻ, hoa đậu biếc, gấc trái, ngô, lá cẩm, nước, đậu đen, gạo trắng, chùm ngây.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Để sợi bún không bị mất đi dinh dưỡng của rau củ, các bạn cần chế biến đúng cách, vì rau củ rất dễ bị mất chất dinh dưỡng khi ở nhiệt độ cao lâu.

– Ngâm bún khoảng 10 phút, ngâm được càng lâu càng tốt ạ.

– Đun nồi nước sôi, càng nhiều nước càng tốt. rồi thả bún vào đảo nhẹ tay, sau đó vặn nhỏ lửa hết cỡ. đun đến khi sôi lại thì tắt bếp. Ủ mì thêm 1 phút thì vớt mì ra rửa lại bằng nước sạch 2 lần để ráo.

– Dùng mì theo sở thích, có thể chan nước dùng, nhúng lẩu, trộn, xào, chiên, cuốn thịt bò, hải sản,… hoặc chế biến thành những bữa ăn giảm cân hấp dẫn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Khối lượng: 1KG

– Hạn sử dụng: 1 năm từ ngày sản xuất

– Ngày sản xuất: In trên bao bì

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Được làm thủ công với công nghệ đảm bảo VSATTP, sợi bún dai đều và mềm thơm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bún Ngũ sắc Healthy được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên có màu sắc tự nhiên. Với nguyên liệu 100% từ tự nhiên, không phẩm màu hay chất bảo quản, Bún ngũ sắc Helathy được phân phối bởi Behapy tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm ngon lành nhất. Vì sản xuất từ nguyên liệu rau củ tự nhiên nên Bún ngũ sắc Behapy rất rốt cho sức khoẻ và cơ thể, chị em thử ngay nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

– Bún có màu sắc tự nhiên của rau củ trồng được tại địa phương, các sản phẩm nét đặc trưng rất riêng của đồng bào vùng Tây Bắc Việt Nam.

– Sản phẩm cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản, chất tạo độ dai hay bất cứ chất hóa học độc hại nào khác.

– 100% từ thiên nhiên, hỗ trợ giảm cân, tốt cho sức khỏe.

– Thành phần 1kg gồm 5 loại bún: bún hoa đậu biếc, bún gấc, bún ngô, bún chùm ngây, bún cẩm, bún lứt đen, bún gạo trắng. Tùy vào từng mùa sẽ có màu sắc và hương vị khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo 5 loại trong 1 bịch bún.

– Thành phần sợi bún: Bột gạo tẻ, hoa đậu biếc, gấc trái, ngô, lá cẩm, nước, đậu đen, gạo trắng, chùm ngây.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Để sợi bún không bị mất đi dinh dưỡng của rau củ, các bạn cần chế biến đúng cách, vì rau củ rất dễ bị mất chất dinh dưỡng khi ở nhiệt độ cao lâu.

– Ngâm bún khoảng 10 phút, ngâm được càng lâu càng tốt ạ.

– Đun nồi nước sôi, càng nhiều nước càng tốt. rồi thả bún vào đảo nhẹ tay, sau đó vặn nhỏ lửa hết cỡ. đun đến khi sôi lại thì tắt bếp. Ủ mì thêm 1 phút thì vớt mì ra rửa lại bằng nước sạch 2 lần để ráo.

– Dùng mì theo sở thích, có thể chan nước dùng, nhúng lẩu, trộn, xào, chiên, cuốn thịt bò, hải sản,… hoặc chế biến thành những bữa ăn giảm cân hấp dẫn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Khối lượng: 1KG

– Hạn sử dụng: 1 năm từ ngày sản xuất

– Ngày sản xuất: In trên bao bì

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Được làm thủ công với công nghệ đảm bảo VSATTP, sợi bún dai đều và mềm thơm.

Sản phẩm gợi ý